Rượu bách hoa tửu – chai tròn

Rượu Bách Hoa Tửu chai tròn được ngâm từ rượu nếp nấu thủ công, kết hợp cùng bài thuốc thảo mộc gồm 60 loại hoa quả (củ sâm, dâm dương hoắc, táo tàu, chuối hột, kỷ tử……..) và được ngâm ủ bằng chung đất đúng với truyền thống.

Sau thời gian 6 tháng, rượu được chắt ra và lắng cặn.

Sau khi được lắng cặn, Rượu Bách Hoa Tửu sẽ được lọc Tinh qua hệ thống xữ lý hiện đại nhằm loại bỏ tạp chất và diệt khuẩn, sau cùng là tiệt trùng bằng kia cực tím.
Bách Hoa Tửu luôn giữ được hương vị truyền thống và sự tinh túy trong những giọt rượu.